Share This Post

Tường thuật trực tiếp trận giao hữu Việt Nam – CHDCND Triều Tiên

Trận giao hữu hứa hẹn kịch tính, hấp dẫn giữa ĐT Việt Nam và ĐT CHDCND Triều Tiên được Đài Truyền hình Việt Nam tường thuật trực tiếp trên kênh VTV6 lúc 19h00 hôm nay 25/12/2018.

Sau chức vô địch AFF Suzuki Cup 2018, Đội tuyển (ĐT) Việt Nam của chúng ta đã sớm tập trung và chuẩn bị cho giải đấu cấp châu Á – Asian Cup 2019. Theo đó, trận đấu giao hữu với đối thủ rất mạnh như CHDCND Triều Tiên giúp HLV Park Hang-Seo và các cầu thủ của chúng ta có sự chuẩn bị tốt nhất cho Asian Cup 2019.

Trong tối qua (24/12), buổi tập trên sân Mỹ Đình chủ yếu để các cầu thủ ĐT Việt Nam làm quen với mặt sân cỏ và thích ứng với thời gian thi đấu giao hữu (19h).

Dù trận đấu chỉ là giao hữu, thế nhưng HLV Park Hang-Seo khẳng định trong buổi họp báo sáng nay: “Đây là trận đầu tiên để ĐT Việt Nam đẩy mạnh quá trình chuẩn bị cho Asian Cup 2019. Đội tuyển đang thiếu một vài nhân tố, song đó sẽ là cơ hội để chúng tôi giới thiệu những gương mặt mới”.

Trong khi đó, ĐT VHDCND Triều Tiên cũng mong muốn có được trận đấu này nhằm để thử nghiệm nhân sự cũng như vận hành lối chơi, phục vụ cho mục tiêu lọt vào tứ kết Asian Cup 2019 lần này.

Lịch tường thuật trực tiếp trận giao hữu ĐT Việt Nam – ĐT CHDCND Triều Tiên: 19h00 hôm nay, 25/12 trên VTV6 - Ảnh 3.

Trận đấu hấp dẫn giữa ĐT Việt Nam và ĐT CHDCND Triều Tiên được Đài Truyền hình Việt Nam tường thuật trực tiếp trên kênh VTV6 và ứng dụng xem thể thao miễn phí VTV Sports lúc 19h00 hôm nay, 25/12.

Theo VTV

Theo dõi website Khánh Hòa TV để cập nhật thông tin mới nhất.

> Dự án đường sắt tốc độ cao: Tuyến Nha Trang – TP.HCM chỉ 1 giờ 35 phút

> Với bạn thì đó chỉ là Noel, nhưng với nhiều người đó chính là hạnh phúc!

> Hình ảnh cầu thủ Xuân Mạnh chống nạng tặng quà Noel cho những số phận khó khăn trên phố Hà Nội khiến nhiều người ấm lòng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>