Share This Post

Truy lùng công viên Nhật Bản phiên bản Nha Trang đang HOT rần rần

Rất nhiều du khách Việt và nước ngoài mê mẩn công viên Nhật Bản mới mở ở Nha Trang với nhiều bức hình cực “chất” như thể bạn đang thật sự check-in ở đất nước Mặt Trời mọc.
Tọa lạc ở điểm cao nhất Vinpearl Land – Nha Trang, công viên thực vật Đồi Vạn Hoa là nơi hội tụ nhiều loại cây cối hoa cỏ phong phú đa dạng từ 5 châu thế giới. Thế nên, công viên to lớn này được chia thành nhiều khu vườn khác nhau thiết kế theo từng châu lục. Đại diện của châu Á chính là vườn Nhật Bản đang khiến dân tình mê mẩn khi đến đây.


Từ bây giờ, bạn chẳng cần tốn chục triệu để bay sang tận Nhật Bản nữa rồi. Nhiều bạn sẽ nghĩ, tại sao không đi hẳn Nhật, cần gì đi đến đây? Đối với các bạn có điều kiện, đó sẽ là điều dễ dàng. Nhưng đối với các bạn trẻ không mấy điều kiện, điều này thật sự khá xa vời vì đi Nhật rất tốn kém từ visa khó nhằn (phải chứng minh tài chính cá nhân ít nhất 100 triệu nhé) cho đến chi phí đi lại, ăn ở. Thế nên, đến Nha Trang, bạn chỉ cần bỏ ra vài trăm ngàn là bạn đã có thể bước vào không gian Nhật và sở hữu những bức ảnh chất ngất theo kiểu anime rồi.Ở đây có rất nhiều cảnh đẹp cho bạn tha hồ “sống ảo”. Hồ cá koi, cây cầu đỏ, nhà gỗ mang sắc thiền hay là cổng vào mái ngói với lối kiến đậm chất văn hóa nước bạn. Ngoài ra, ở đây còn trồng cây đặc trưng vùng miền như cây tùng la hán, cây bách, sanh, bon sai tạo hình đẹp mắt. Những bức ảnh như thế này, chắc ai cũng nghĩ bạn đang đi du lịch Nhật Bản thật đó.


Khi nhắc đến công viên mô phỏng kiến trúc châu Á, nhiều bạn sẽ nghĩ đến Đà Nẵng với Asia Park có nhiều kiến trúc hỗn hợp của nhiều văn hóa khác nhau. Nhưng bây giờ, các bạn trẻ Việt Nam lẫn du khách nước ngoài, nhất là những người yêu thích văn hóa Nhật Bản, đã có thêm một điểm đến ấn tượng: Đồi Vạn Hoa – Vinpearl Land Nha Trang.Không chỉ có công viên của đất nước mặt trời mọc, ở đây còn có nhiều công viên của nhiều châu lục khác như công viên Châu Phi. Khu này mô phỏng rất thật với vẻ hoang sơ hoang dã của vùng đất sa mạc bão cát.


Hội tụ hơn 400 loài xương rồng cùng 200 cây mọng nước, khu vườn này sẽ khiến bạn cảm thấy mình đang lạc vào hoang mạc thật sự. Ngoài ra, bạn còn có thể vừa vui chơi, khám phá, vừa trải nghiệm không gian, lối sống của các bộ lạc ở các làng thổ dân.


Đúng như tên gọi Vạn Hoa, ở đây có 5 khu nhà kính có diện tích từ 1.000-2.000 m2/nhà để có thể trồng được các loài thực vật phong phú từ các vùng khí hậu khác nhau trên thế giới. Toàn bộ nhà kính sử dụng công nghệ cảm biến đặc biệt để điều tiết tiểu khí hậu bên trong, đảm bảo điều kiện khí hậu và thổ nhưỡng phù hợp cho các loài cây quý sinh trưởng. Đồi Vạn Hoa là “thư viện sống” về thực vật trên toàn thế giới.Ngoài ra, cả gia đình bạn có thể khám phá nhiều điểm tham quan hấp dẫn ở Vinpear Land không chỉ riêng Đồi Vạn Hoa như Vuờn Quý Vương với nhiều loài động vật quý hiếm, bộ sưu tập hải dương học ở Thủy cung, quảng trường Thần thoại dành cho du khách nhí hay pháo đài kẹo ngọt Candy Land,..
Không chỉ là điểm đến tham quan mới không thể bỏ qua tại Nha Trang, công viên Nhật Bản – Đồi Vạn Hoa nói riêng và Vinpearl Land Nha Trang nói chung, là nơi rất đáng để bạn đến vui chơi và trải nghiệm không gian đa dạng văn hóa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>