Share This Post

TP.Cam Ranh: Một người bị bắn thủng bụng bằng súng bút

Ngày 19-9, Công an xã Cam Bình (TP. Cam Ranh) cho biết, đã bàn giao đối tượng Nguyễn Hữu Nghĩa (19 tuổi, phường Ba Ngòi, TP. Cam Ranh) cho Công an TP. Cam Ranh tiếp tục điều tra làm rõ vụ bắn người xảy ra tại đảo Bình Ba vào lúc 16 giờ 30 phút ngày 18-9.

Kết quả hình ảnh cho Một người bị bắn thủng bụng bằng súng bút

Ảnh minh họa

Theo đó, vào thời điểm trên, Nghĩa và Võ Thành Thưởng (20 tuổi, thôn Bình Ba Đông, xã Cam Bình) đang ngồi nhậu với nhau tại đảo Bình Ba thì xảy ra cãi nhau. Nghĩa rút súng bút trong người ra bắn vào Thưởng khiến Thưởng bị thủng bụng, phải cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa khu vực Cam Ranh. Sau khi phẫu thuật lấy đạn ra, sức khỏe của Thưởng đã ổn định. Tại cơ quan công an, Nghĩa khai trong lúc đùa giỡn đã lỡ tay bắn vào Thưởng. Tuy nhiên, Công an TP. Cam Ranh đã thu thập hồ sơ để làm rõ nguyên nhân.

Một người bị bắn thủng bụng bằng súng bút

Được biết, súng bút là một loại vũ khí có hình dạng giống chiếc bút bi. Tuy có hình dạng nhỏ, cấu tạo đơn giản nhưng loại súng này có thể để lại thương tích lớn, thậm chí gây tử vong cho người trúng đạn ở cự ly 5m.
V.KỲ

Nguồn Báo Khánh Hòa

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>