Share This Post

Tiết lộ những con số gây sốc về vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017

Vương miện Empower, tượng trưng cho sự trao quyền, mang ý nghĩa gửi gắm niềm tin đến thế hệ trẻ.

 Nụ cười rạng rỡ của Hoa hậu và 2 Á hậu trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.
Nụ cười rạng rỡ của Hoa hậu và 2 Á hậu trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Tối ngày 6/1, đêm chung kết của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 diễn ra tại Nha Trang.

Nổi bật trong số 42 thí sinh tham gia đêm chung kết là H’hen Niê, Hoàng Thùy và Mâu Thủy. Với sự thể hiện xuất sắc tại các phần thi, H’hen Niê, Hoàng Thùy và Mâu Thủy đã trở thành chủ nhân của chiếc vương miện Empower và 2 Tiara trị giá gần 4 tỷ đồng.

H’hen Niê – người đẹp sinh năm 1992 quê Đắk Lắk, đã giành được ngôi vị cao nhất của cuộc thi và sở hữu chiếc vương miện Empower trị giá 2,7 tỷ đồng.

Vương miện là tuyệt tác kết tinh từ vẻ đẹp trong sáng, thuần khiết của 10 viên đại trân châu, 49 viên ngọc quý Akoya và 1.165 viên đá sapphire.

Được biết, chiếc vương miện phải trải qua 4.320 giờ chạm trổ bởi đôi bàn tay khéo léo của 40 nghệ nhân tài hoa.

Ánh sáng trắng ngà của 10 viên đại ngọc quyện với tia sáng lấp lánh từ các viên đá sapphire và những đường nét thiết kế tinh xảo giúp tăng thêm vẻ đẹp của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

H’hen Niê là chủ nhân của chiếc vương miện Empower trị giá 2,7 tỷ đồng.

Hoàng Thùy và Mâu Thủy cũng lần lượt đăng quang ngôi Á hậu 1 và Á hậu 2. Hai người đẹp đã có những phút giây đáng nhớ khi được xướng tên ở 2 ngôi Á hậu.

Tiara của 2 Á hậu cũng được thiết kế rất độc đáo. Chúng được tạo nên từ những viên ngọc trai South Sea vốn được mệnh danh là Đại trân châu và những viên đá sapphire lấp lánh.

Hoàng Thùy trở thành Á hậu 1 tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Chủ nhân của Tiara trị giá 1 tỷ đồng là Hoàng Thùy. Chiếc Tiara dành cho Á hậu 1 được tạo nên từ 7 viên ngọc trai South Sea, kết hợp cùng 9 viên ngọc trai Akoya nổi lên trên những đường uốn lượn, tượng trưng cho niềm tin, khát vọng vươn tới tầm cao mới.

Á hậu 2 Mâu Thủy.

Chiếc Tiara của Á hậu 2 Mâu Thủy có trị giá 800 triệu đồng. Tiara của người đẹp mang màu trắng đơn thuần nhưng chứa nhiều ý nghĩa: Sắc trắng của ngọc trai kết hợp cùng với đá sapphire thể hiện nét đẹp tâm hồn thuần khiết. Bên cạnh đó, việc phản chiếu ánh sáng sẽ ánh lên những màu sắc khác nhau tượng trưng cho sự biến hóa không ngừng, vượt qua mọi khó khăn và thử thách trong cuộc sống.

Nguồn: nguoiduatin.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>