Share This Post

Quốc lộ 1C và Tỉnh lộ 9 bị sạt lở

Những ngày qua mưa kéo dài khiến một số tuyến đường trên địa bàn toàn tỉnh Khánh Hòa bị sạt lở, gây khó khăn cho các phương tiện lưu thông.

Sạt lở tại đèo Rù Rì, TP. Nha Trang (Quốc lộ 1C)
Sạt lở tại đèo Rù Rì, TP. Nha Trang (Quốc lộ 1C)

Sáng 3-12, ông Nguyễn Công Định – Giám đốc Sở Giao thông vận tải cho biết, trong 2 ngày qua, mưa lớn đã khiến 2 tuyến đường là Quốc lộ 1C và Tỉnh lộ 9 do đơn vị quản lý bị sạt lở.

Cụ thể, trên tuyến Quốc lộ 1C sạt lở tại khu vực đèo Rù Rì (TP. Nha Trang), đá trên triền núi đổ xuống, lấn một phần lòng đường, rãnh dọc bị lấp. Hiện nay các nhà thầu đang cho xe đào vỡ đá hốt dọn để bảo đảm giao thông. Còn tại Tỉnh lộ 9 (khu vực huyện Khánh Sơn) cũng bị sạt lở 3 vị trí, các vị trí này không bị nhiều nên vẫn bảo đảm giao thông.

Đơn vị bảo trì triển khai hốt dọn đá sạt lở
Đơn vị bảo trì hốt dọn đá sạt lở

Bên cạnh đó, trong ngày 2-12, trên tuyến Quốc lộ 27C (đường Nha Trang – Đà Lạt) cũng bị sạt lở tại 2 vị trí: Km 26 và Km64+200 trên địa bàn huyện Khánh Vĩnh. Đặc biệt tại Km64+200 bị sạt 3 lần trong ngày, nhiều thời điểm tuyến đường bị tê liệt. Các nhà thầu cũng đã tổ chức hốt dọn và đến tối cùng ngày các vị trí bị sạt lở đã được khắc phục cơ bản, thông xe một làn.

Theo: Báo Khánh Hòa

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>