Share This Post

Quẩy tung trời cùng Đại tiệc âm nhạc Tiger Remix “đáp cánh” Nha Trang

Mong chờ mãi cuối cùng cũng đến ngày Lễ hội âm nhạc Tiger Remix “chào sân” thành phố biển mình nè! Với chủ đề truyền thống kết hợp với hiện đại, nơi những màn trình diễn đỉnh cao giữa các thế hệ giao thoa, hãy ĐÁNH THỨC BẢN LĨNH và cháy hết mình cho Tiger Remix Nha Trang, qua những màn trình diễn đặc sắc, khuấy động bầu không khí cuồng nhiệt và “bùng nổ” mọi giác quan!

Quẩy tung trời cùng Đại tiệc âm nhạc Tiger Remix “đáp cánh” Nha Trang
ảnh minh họa

Tiếp tục là tâm điểm dịp cuối năm, Lễ hội âm nhạc Tiger Remix với chủ đề truyền thống kết hợp với hiện đại, là nơi những màn trình diễn đặc sắc giao thoa giữa các thế hệ được quy tụ, nơi bạn có thể bùng nổ các giác quan với âm nhạc cực chất, cùng hệ thống âm thanh, ánh sáng tuyệt vời, qua những tiết mục biểu diễn đỉnh cao!

Vào ngày 20/01/2018 sắp tới, tại Quảng trường 2/4, Lễ hội âm nhạc Tiger Remix Nha Trang sẽ chính thức được khai pháo vào lúc 16h00, bắt đầu tại khu vực Lễ hội với nhiều hoạt động vui nhộn đến bất ngờ, xuyên suốt kéo dài đến đêm Đại tiệc âm nhạc đón chào năm mới.

Chương trình với sự góp mặt của dàn sao “khủng” bao gồm: Mỹ Tâm, Lam Trường, Đông Nhi, Issac, Phạm Anh Khoa, DJ Wang… Khán giả sẽ được thưởng thức những bài nhạc xuân bất hủ, những ca khúc hit hàng đầu được phối lại đầy sôi động và mới lạ. Sân khấu hoành tráng với 5 màn hình LED khổng lồ bao quanh, hệ thống âm thanh, ánh sáng chuẩn quốc tế của Tiger Remix 2018 đảm bảo sẽ mang đến cho hàng nghìn khán giả Nha Trang nhiều cảm xúc tuyệt vời.

Tại Lễ hội âm nhạc 2018, bạn có thể trải nghiệm những màn trình diễn nghệ thuật đường phố với các tiết mục xiếc, ảo thuật mới lạ và biểu diễn Pakour, nhảy hiphop hào hứng. Bên cạnh đó, khi tham gia các trò chơi như: Thử Tài Bắt Lộc và Ném Bóng Bản Lĩnh bạn sẽ có cơ hội nhận ngay nhiều quà tặng cực chất. Sau khi tham gia những thử thách #DanhThucBanLinh, đừng bỏ qua khu vực chụp ảnh chất ngất và ghé dừng chân tại quầy ẩm thực, nhâm nhi một chút thức ăn cùng một lon bia mát lạnh nhé!

Tiger Remix Nha Trang sẽ chính thức diễn ra vào lúc 16h00 ngày 20/01/2018 tại Quảng trường 2/4. CHƯƠNG TRÌNH VÀO CỔNG TỰ DO. Bạn đã sẵn sàng? Hãy “Đánh Thức Bản Lĩnh”, vượt qua mọi rào cản và bước vào thế giới âm nhạc đầy sắc màu cùng Tiger Remix 2018!

Nguồn: foody.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>