Share This Post

Nha Trang: Tạm giam kẻ h,iếp d,âm con gái của người yêu cũ

Ngày 8/1, Công an TP. Nha Trang thi hành lệnh bắt tạm giam đối lượng Lê Ngọc Luận, sinh năm 1989 trú tại thôn Sơn Lập, xã Ninh An, TX Ninh Hòa để điều tra hành vi h.iếp d.âm người dưới 16 tuổi.

Ngày 4/7/2018, Luận đến nhà chị Q.- người yêu cũ (sinh năm 1986) để thắp nhang cho cha của chị này, lúc đó chỉ có một mình cháu T. (sinh năm 2004, con gái của chị Q) đang chơi ở trong nhà. Sau khi ngồi nói chuyện với cháu T được một lúc thì Luận nảy sinh ham muốn và đã dùng vũ lực để thực hiện hành vi h.iếp d.âm cháu T. Do sợ hãi nên cháu T đã không dám nói cho gia đình biết.

Quá trình điều tra cho thấy ngày 20/11 và 27/11/2018 Luận tiếp tục đến nhà chị Q khi không có người lớn ở nhà đã có hành vi x.âm h.ại đối với cháu T.

Tại cơ quan công an, Luận đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của bản thân. Cơ quan công an TP Nha Trang đã điều tra xử lý đối tượng Lê Ngọc Luận theo quy định của pháp luật.

Theo KTV

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>