Share This Post

Nha Trang: Cứu thanh niên rơi từ quán karaoke xuống nhà dân, nằm bất động hơn 10 giờ

Lúc 11 giờ trưa nay (5-7), lực lượng cứu hộ cứu nạn đã cứu thành công thanh niên rơi từ quán karaoke đường 2-4, phường Vĩnh Hải, TP. Nha Trang xuống tầng thượng nhà bên cạnh. Hiện thanh niên bị nạn đã được chuyển đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa cấp cứu trong tình trạng bị thương tích nặng.

Rất đông người tập trung trước căn nhà xảy ra vụ việc.

Rất đông người tập trung trước căn nhà xảy ra vụ việc.

Xe cấp cứu ứng trực tại hiện trường.

Xe cấp cứu ứng trực tại hiện trường.

Theo cán bộ cứu hộ, cứu nạn thuộc Cảnh sát phòng cháy và chữa cháy tỉnh Khánh Hòa, khoảng 10 giờ cùng ngày, đơn vị nhận được tin báo về việc có một thanh niên mắc kẹt tại tầng thượng một nhà dân ở số 226 đường 2-4, phường Vĩnh Hải. Ngay sau đó, đơn vị đã điều động 2 xe cứu nạn cùng hơn 10 chiến sĩ nhanh chóng tới hiện trường. Lúc này, người thanh niên vẫn nằm bất động trên tầng thượng nhà 226. “Sau khi tiếp cận người bị nạn, chúng tôi nhận thấy thanh niên còn tỉnh nhưng không thể di chuyển được do bị thương tích nặng. Ngay khi cố định nạn nhân vào thiết bị chuyên dụng, chúng tôi đã phải rất vất vả để đưa người này xuống bên dưới”, cán bộ cứu hộ cứu nạn thông tin. Sau đó, thanh niên đã được xe cấp cứu đưa về Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa chữa trị. Theo các bác sĩ, thanh niên đưa về cấp cứu trong tình trạng bị vỡ xương chậu, nhưng vẫn khá tỉnh và nói chuyện được.

Lực lượng cứu hộ, cứu nạn giải cứu thanh niên bị nạn.

Lực lượng cứu hộ, cứu nạn đưa thanh niên bị nạn ra khỏi hiện trường.

Đưa thanh niên bị nạn lên xe cấp cứu.

Đưa thanh niên bị nạn lên xe cấp cứu.

Tiến hành xác minh nhanh, Công an địa phương xác định, thanh niên trên là Lương Văn Thiên (sinh năm 1999, trú tại huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh), nhân viên quán karaoke Avatar ở số 224, đường 2-4. “Khi còn ở tầng thượng Thiên còn nói được nhưng rất yếu. Thiên cho biết, tối 4-7, anh đến tầng 2 quán Avatar để tìm bạn thì bị người khác đuổi đánh. Chạy đến tầng thượng quán karaoke, anh Thiên quá sợ hãi đã bị ngã xuống nhà 226 bên cạnh và mắc kẹt ở đây. Mãi đến sáng hôm sau người dân mới phát hiện Thiên trên tầng thượng nhà 226 và báo cơ quan chức năng tới cứu”, cán bộ công an địa phương cho biết. Được biết, quán Avatar có 6 tầng còn nhà số 226 có 4 tầng.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng khẩn trương điều tra, làm rõ.

Thành Long/Báo Khánh Hòa

———– ————

TIN MỚI NHẤT:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>