Share This Post

Nha Trang: Bắt kẻ chuyên dụ dỗ ‘trẻ em nam’ để thỏa mãn sinh lý bệnh hoạn

Chiều 26-9, Thượng tá Nguyễn Đức Thành, Phó trưởng Công an TP. Nha Trang cho biết, đang củng cố hồ sơ để xử lý đối tượng Tr. (sinh năm 1994, trú tại Nha Trang) về hành vi dâm ô trẻ em.
 Ảnh minh họa.
 Cùng ngày, Công an TP. Nha Trang cũng đã có văn bản gửi tới Phòng Giáo dục và Đào tạo TP. Nha Trang về việc thông báo đến các trường THCS, tiểu học trên địa bàn để có biện pháp bảo vệ các trẻ em nam. Công văn cũng nêu rõ, các trường THCS, tiểu học trên địa bàn thành phố cần rà soát xem có hay không các học sinh nam bị một đối tượng (dáng người mập, đeo kính) dụ dỗ, đưa tới chỗ vắng người để thực hiện hành vi dâm ô. Nếu có cần báo ngay cho Công an TP. Nha Trang phối hợp giải quyết theo quy định của pháp luật.

Người dân vây bắt đối tượng Tr. (đội mũ bảo hiểm) đưa đến cơ quan công an.

Người dân vây bắt đối tượng Tr. (đội mũ bảo hiểm) đưa đến cơ quan công an.
Theo tài liệu cơ quan công an, cuối giờ chiều 25-9, một nam sinh học lớp 6 một trường THCS trên địa bàn Nha Trang, vừa tan học thì thấy đối tượng Tr. đứng trước cổng trường định dụ dỗ nam sinh này đến chỗ vắng người, thỏa mãn sinh lý. Lúc này, nam sinh nói với người thân về việc hai tuần trước đã bị đối tượng này dụ đến khu vực vắng người trên đường Lê Hồng Phong để thỏa mãn nhu cầu sinh lý, bệnh hoạn. Ngay lập tức cha của nam sinh đã dùng xe máy truy bắt được Tr. dẫn giải đến Công an phường Vạn Thạnh.
Hình ảnh có liên quan

Ảnh minh họa

Tại cơ quan công an, Tr. khai, từ năm 2016, đối tượng này đã dụ dỗ một số nam sinh thuộc các trường THCS trên địa bàn TP. Nha Trang rồi đưa đến nơi vắng vẻ, thỏa mãn nhu cầu sinh lý bệnh hoạn của mình. Thượng tá Nguyễn Đức Thành cũng khẳng định, hoàn toàn không có chuyện bắt cóc trẻ em để thỏa mãn nhu cầu sinh lý như người dân đã nói mà chỉ là dụ dỗ trẻ em để thỏa mãn nhu cầu sinh lý như đã nêu trên.
Thành Long
Nguồn Báo Khánh Hòa

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>