Share This Post

Nha Trang: 2 vợ chồng cùng lãnh án tù

TAND TP Nha Trang (Khánh Hòa) vừa xét xử và tuyên phạt bị cáo Nguyễn Quốc Hùng (SN 1992) 8 năm tù, Ngô Lê Đoan Trinh (SN 1993, vợ Hùng) 7 năm 6 tháng tù cùng về tội mua bán trái phép chất ma túy.

Theo cáo trạng, khoảng15h50’ ngày 20/7/2017, nhận được tin báo tại số nhà 25/3/9 Lý Phục Man, Vĩnh Phước có biểu hiện mua bán, sử dụng trái phép chất ma túy. Công an TP Nha Trang phối hợp với Công an phường Vĩnh Phước tiến hành đến địa điểm trên để kiểm tra. Lúc này, trong nhà có 3 người là Hùng, Trinh và Lê Thị Điệp.

Tiến hành khám xét khẩn cấp chỗ ở của Trinh và Hùng, tổ công tác phát hiện, thu giữ 28,5314g Ketamine; 3,4534g Methamphetamine và 9,9824g heroin. Quá trình điều tra xác định, số ma túy trên là của Hùng và Trinh, do Trinh trực tiếp mua của một nam thanh niên tên Hậu sống tại TP.HCM với giá 30 triệu đồng. Sau đó, mang về Nha Trang phân nhỏ từng bịch để sử dụng và bán cho người nghiện khác nhằm kiếm lời. Từ tháng 2/2017, Trinh và Hùng đã nhiều lần bán ma túy, mỗi lần bán với số tiền từ 300 đến 400 ngàn đồng.

Đối với Điệp, tuy nhiều lần cùng Hùng và Trinh sử dụng ma túy nhưng không biết việc mua bán trái phép chất ma túy của Hùng và Trinh nên không có căn cứ xử lý.

HOÀNG VĂN/plo.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>