Share This Post

NGƯỜI KHÁNH HÒA – GÓI TRỌN YÊU THƯƠNG

Chương trình Người Khánh Hòa được bắt đầu từ ngày17/07/2014 và chính thức lên sóng vào ngày 03/08/2014. Đây được xem là một chương trình truyền hình dành riêng cho Khánh Hòa đã chính thức ra mắt, khai phá “mảnh đất” rộng mở nhưng cũng đầy thách thức.

 

Lễ ra mắt chương trình Người Khánh Hòa tại Đài phát thanh và truyền hình Khánh Hòa (KTV)

Nhìn lại hành trình từ những ngày đầu tiên mới thấy được nỗ lực và sự tâm huyết của ê-kíp thực hiện chương trình. Giải quyết những khó khăn trong việc điều chỉnh format sao cho phù hợp với thị hiếu của khán giả, tìm nguồn tài trợ học bổng cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, cho đến gửi thư mời cho từng doanh nhân, nghệ sĩ là người gốc Khánh Hòa tham gia chương trình…

Khác với mùa 1, chương trình Người Khánh Hòa ở mùa 2 và 3 có sự đổi mới, sáng tạo hơn và cũng kì vọng một thông điệp sâu sắc hơn. Điều này không chỉ giới hạn ở việc giới thiệu chân dung người Khánh Hòa tiêu biểu trên các lĩnh vực, chương trình còn mở rộng thành nơi để những người con ở phương xa có cơ hội bày tỏ tấm lòng về quê hương. Chữ “tự hào” ở đây không chỉ có ý nghĩa giới thiệu về những người con đã làm rạng danh quê hương trên các lĩnh vực, mà còn muốn thông qua nhân vật để góp phần lan toả tình yêu và niềm tự hào với vùng đất và con người Khánh Hòa. Cùng chung ý tưởng xem chương trình như là nhịp cầu nối giữa người con ở phương xa với quê hương nhưng hơn hết Người Khánh Hòa là những cuộc ghi hình phóng sự ở bối cảnh thực tế để chương trình tự nhiên và chân thực hơn.

Chương trình được ghi hình tại Nhà hàng Ngọc Sương

Chương trình ghi hình tại Trung tâm sức khỏe nam giới

Buổi ghi hình tại một không gian mang đậm chất Rock

Theo đó, tiêu chí khách mời của chương trình phải là những người con của Khánh Hòa thành danh hoặc có những dự án khởi nghiệp thành công, đang sống ở xa quê đã nỗ lực vươn lên khẳng định bản thân, có nhiều đóng góp cho xã hội, cho quê hương và trở thành niềm tự hào của vùng đất “xứ Trầm biển Yến”. Hoặc cũng có thể là người dân bình thường nhưng mang nét đẹp điển hình của con người miền Trung như nặng lòng với quê hương, cần cù, chịu thương, chịu khó và có nghị lực vươn lên.

Khách mời Phạm Thị Long Châu đại diện cho CLB doanh nhân Khánh Hòa – SG trao học bổng cho em Nguyễn Thị Ngọc Linh

Khách mời Trần Anh Dũng đại diện cho CLB doanh nhân Khánh Hòa – SG trao học bổng cho em Nguyễn Thị Hồng Lợi

Khách mời Đinh Võ Ngọc Huyền đại diện cho CLB doanh nhân Khánh Hòa – SG trao học bổng cho em Nguyễn Thị Bích Hạnh

Và những lời tâm sự, tri ân của ekip chương trình Người Khánh Hòa muốn gửi gắm đến quý vị khán giả là gì? Hành trình hơn 3 năm qua của chương trình có những vất vả, khó khăn như thế nào? Xin mời quý vị khán giả cùng đón xem Người Khánh Hòa số đặc biệt được phát sóng vào ngày 31/12/2017 vào lúc 21g00′ Chủ Nhật.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>