Share This Post

Người đàn ông Khánh Hòa với nghĩa cử đẹp mắc võng giữa lưng đèo cho khách nghỉ ngơi, giảm tai nạn giao thông

Cung đường đèo Khánh Lê đi từ Nha Trang tới Đà Lạt nên thơ và thu hút, nhưng đằng sau vẻ đẹp ấy cũng ẩn chứa nhiều nguy hiểm. Nhiều vụ tai nạn đã xảy ra do người người đi đường mệt mỏi vượt qua đoạn đường xa hiểm trở.

Nhằm giúp người đi xe máy qua được cơn buồn ngủ, hạn chế tai nạn giao thông một người dân đã dựng lên căn chòi để khách đi đường vào nghỉ. Điều đặc biệt, người đàn ông hoàn toàn không thu tiền những khách vào nghỉ tại chòi võng của mình.

Đèo Khánh Lê cung đường đẹp nhưng nguy hiểm

Đèo Khánh Lê cung đường đẹp nhưng nguy hiểm

Người dựng trại, mắc võng miễn phí cho người đi đường là anh Ngô Minh Trung, 1 người dân của xã Sơn Thái, huyện Khánh Vĩnh, tỉnh Khánh Hòa. Chòi của anh mắc 10 chiếc võng luôn chào đón những người đi đường, nhất là những người chạy xe máy vượt đèo Khánh Lê trong những ngày trưa nắng. Căn chòi được dựng lên gần 1 năm nay, là chỗ nghỉ trưa cho những người đi xe máy.

Chòi có 10 chiếc võng cho khách chạy xe ghé nghỉ ngơi

Chòi có 10 chiếc võng cho khách chạy xe ghé nghỉ ngơi

“Dựng chòi này cũng đỡ cho những người đi xe máy, giúp người ta có chỗ nghỉ thôi. Nửa đêm nửa hôm người ta vào nghỉ, hết mệt rồi người ta lại đi. Tôi không lấy tiền mà người ta cho cũng không lấy luôn”- anh Trung cho biết.

Anh Ngôi Minh Trung

Anh Ngô Minh Trung

Trại võng của anh luôn mở cửa từ sáng tới trưa chỉ khi nào vắng khách anh mới đi nghỉ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>