Share This Post

Ngỡ ngàng những “tuyệt tác” đá nặng hàng chục tấn ở Nha Trang

Anh Lê Quang Thủy (TP Nha Trang, Khánh Hòa) – người sở hữu hàng trăm tác phẩm đá cảnh bán quý có lẽ hiếm nơi nào có. Trong đó có những tác phẩm đẹp kỳ lạ, nặng tới hàng chục tấn, thậm chí có cùng 3 loại đá khác nhau trên cùng một phiến đá.

Ngỡ ngàng những “tuyệt tác” đá nặng hàng chục tấn ở Nha Trang
ảnh minh họa

Hiện nay, anh Thủy đang cho trưng bày hàng trăm tác phẩm này trong một công viên nhỏ ở phía bắc Nha Trang. Mỗi tác phẩm mang một vẻ đẹp khác nhau, màu sắc khác nhau và cực kỳ hấp dẫn.

Trong đó có những tác phẩm nặng hàng chục tấn, thậm chí có 3 loại đá khác nhau trên cùng một phiến đá là hổ phách, canxedon và mã não. Chừng một năm qua, công viên đá cảnh bán quý của anh Thủy được nhiều du khách trong và ngoài nước biết tới và đến tham quan, tìm hiểu về thú “chơi” đá cảnh.

Được biết, những tác phẩm đá “độc nhất vô nhị” này được anh Thủy mua và trực tiếp khai thác ở Lâm Đồng, Đắc Lắc, Thanh Hóa, Yên Bái…

Hình ảnh những “tuyệt tác” đá cảnh bán quý nặng hàng chục tấn ở Nha Trang:

Các viên đá cảnh đều được chủ nhân đặt cho một cái tên có ý nghĩa rất đặc biệt

Tác phẩm đá đẹp kỳ lạ, nặng hàng chục tấn làm say lòng người xem

Các tác phẩm được bố trí ngăn nắp trong một công viên nhỏ ở phía bắc Nha Trang

Chúng tôi thực sự “ngợp” trước vẻ đẹp đến từ các viên đá cảnh rất to và kỳ lạ này

Nguồn: dantri.com.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>