Share This Post

Một giám đốc công ty vận tải ở Khánh Hòa bị đ.ánh t.rọng t.hương

Chiều 25-5, Công an TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa cho biết đang thụ lý điều tra vụ việc anh N. A. T. (43 tuổi, Giám đốc công ty vận tải tại Khánh Hòa) bị đ.ánh t.rọng t.hương.

Khai với cơ quan điều tra khi đang điều trị tại bệnh viện, anh T. cho biết, chiều 24-5, khi anh đang ở trước sân nhà tại phường Phước Long, TP Nha Trang thì có chiếc ô tô bảy chỗ dừng trước nhà.

 Một lúc sau, có gần chục người (trong đó có một phụ nữ) trên xe bước xuống tìm gặp anh.  Một lúc sau, những người này tay cầm ống tuýp, ép anh Tuấn vào góc rồi đ.ánh tới tấp. Thấy n.ạn n.hân gục ngã nên nhóm người này dừng tay, lên ô tô rời đi.

Theo Giám đốc Công ty vận tải Khánh Hòa, công ty này có 40 xe khách (loại 47 chỗ), chuyên cho các đơn vị lữ hành thuê để đưa đón du khách. Cách đây 2 tháng, anh T. ký hợp đồng cho một công ty thuê 25 xe khách, với giá mỗi chiếc trung bình gần 50 triệu đồng/chiếc.

Tuy nhiên, từ sau khi cho thuê xe,  anh T. liên tục nhận nhiều tin hăm doạ, thậm chí đến công ty quấy phá. “Họ yêu cầu tôi dừng hợp đồng cho thuê xe với công ty này, để họ đưa xe khác đến thực hiện vận chuyển nhưng tôi từ chối”, anh T. cho biết thêm.

Theo các bác sĩ, anh T.  bị đánh bằng tuýp sắt khiến nhiều t.hương tích, trong đó vết t.hương đầu khá nặng. Lãnh đạo Công an TP Nha Trang cho biết, đơn vị đã lấy lời khai những người liên quan để điều tra, xử lý.

VĂN NGỌC/sggp.org.vn

BÀI LIÊN QUAN:

Tạm giữ hình sự đối tượng cầm dao tấn công CSGT để “giải cứu” bạn gái

Công bố chính thức nguyên nhân sự cố máy bay đáp nhầm đường băng tại sân bay Cam Ranh

Tặng 416 suất quà Tết cho các hộ nghèo, chính sách xã Suối Cát

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>