Share This Post

Khánh Hòa: Tin bạn gái bảo đã 18 tuổi, nam thanh niên đi tù

Sáng 22-12 TAND tỉnh Khánh Hòa đã chấp nhận kháng cáo giảm cho bị cáo Cao Chí Khang (SN 1993) từ ba năm tù xuống còn hai năm tù về tội giao cấu với trẻ em.

Theo hồ sơ, khoảng cuối tháng 12-2014, thông qua mối quan hệ bạn bè, Khang quen biết với cháu Th. (sinh ngày 8-12-2001).

Sau một thời gian quen biết, giữa Khang và Th. đã nảy sinh tình cảm yêu thương nhau. Khoảng tháng 1-2015 thì Khang và Th. quan hệ tình dục lần đầu tại một nhà nghỉ. Những lần tiếp theo tại phòng trọ của Th.

Bị cáo Cao Chí Khang tại tòa

Cuối tháng 8-2015, Th. cảm thấy mệt mỏi trong người nên cùng dì ruột đi khám và siêu âm. Kết quả siêu âm phát hiện Th. đã có thai 19 tuần. Th. xác nhận có thai với Khang. Dì Th. thấy cháu mình chưa đủ 16 tuổi mà có thai nên đã làm đơn tố cáo Khang có hành vi giao cấu với trẻ em.

Tại cơ quan CSĐT Công an tỉnh Khánh Hòa, Khang và Th. đã khai nhận toàn bộ sự việc như trên. Riêng Khang trình bày, khi quen nhau có hỏi thì Th. nói đã đủ 18 tuổi, chỉ sau khi làm việc với cơ quan điều tra thì Khang mới biết bạn gái sinh năm 2001, tức chưa đủ 16 tuổi. Hiện tại, Th. đã sinh con và đang sống cùng gia đình Khang.

Theo HOÀNG VĂN / plo.vn

TIN LIÊN QUAN

3 lần vào tù vì ma túy vẫn không chừa
Toà án nhân dân TP. Nha Trang (Khánh Hòa) vừa tuyên phạt bị cáo Trần Thị Chơn (sinh năm 1982, trú Vĩnh Hải, Nha Trang, Khánh Hòa) 7 năm 6 tháng tù về tội tàng trữ trái phép chất ma tuý, tổng hợp với bản án 8 năm 6 tháng tù trước, buộc bị cáo chấp hành hình phạt chung 16 năm tù.

 

Bị cáo Trần Thị Chơn.
Bị cáo Trần Thị Chơn.

Khoảng 10 giờ ngày 12-7-2016, tại khu vực Vĩnh Phước, Nha Trang, Chơn bị bắt quả tang đang tàng trữ 0,2536g heroin. Chơn khai nhận mua số ma túy trên của một người không rõ lai lịch ở Bến xe miền Đông (TP. Hồ Chí Minh) với giá 2 triệu đồng, về phân nhỏ ra 50 tép, mới sử dụng 6 tép, còn lại bị thu giữ.

Bị cáo có 3 tiền án đều về tội mua bán trái phép chất ma túy và 1 tiền sự bị đưa vào cơ sở bắt buộc chữa bệnh. Năm 2016, Tòa án nhân dân TP. Nha Trang tuyên phạt bị cáo mức án 8 năm 6 tháng tù. Trong khi bản án này đang được tạm hoãn thi hành án thì bị cáo lại tiếp tục phạm tội mới.

Theo: Báo Khánh Hòa

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>