Share This Post

Khánh Hòa: Phát hiện 76 khúc gỗ xẻ hộp cất giấu tại vườn keo

Chiều 25-9, ông Nguyễn Văn Tỉnh – Đội trưởng Đội Kiểm lâm cơ động tỉnh Khánh Hòa cho biết, đơn vị đang tiến hành xác minh, xử lý theo quy định đối với 76 khúc gỗ xẻ hộp không có dấu búa kiểm lâm mà các đối tượng cất giấu  tại vườn keo ở Tổ 3, thị trấn Khánh Vĩnh, huyện Khánh Vĩnh.

Tang vật tạm giữ tại Đội Kiểm lâm cơ động tỉnhTang vật tạm giữ tại Đội Kiểm lâm cơ động tỉnh

Trước đó,  từ nguồn tin báo của người dân, vào lúc 1 giờ 45 ngày 21-9, lực lượng kiểm lâm cơ động tỉnh đã tiến hành kiểm tra vườn keo tại Tổ 3, thị trấn Khánh Vĩnh (huyện Khánh Vĩnh) đã phát hiện 76 khúc gỗ xẻ hộp đang được các đối tượng cất giấu chờ đưa đi tiêu thụ, với khối lượng lên đến hơn 6,568m3; số gỗ trên không có dấu búa kiểm lâm, không xác định được người vi phạm. Đáng chú ý trong số 76 khúc gỗ trên có 25 khúc gỗ sơn huyết (thuộc nhóm I), với khối lượng 2,488 m3; 51 khúc gỗ kiền kiền (thuộc nhóm II), khối lượng 4,080m3.

Huyện Khánh Vĩnh.Ảnh Google maps

 

HẢI LĂNG

Nguồn Báo Khánh Hòa

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>