Share This Post

Khánh Hòa nghiên cứu xây dựng đường bay thẳng tới Busan, Hàn Quốc

Hiệp hội Du lịch Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa vừa có buổi làm việc với đoàn khảo sát, xây dựng và phát triển đường bay hai chiều của thành phố Busan (Hàn Quốc).

Tin nổi bật

>Grab gửi tâm thư đề nghị Thủ tướng công tâm xem xét, đặt lợi ích người dân và quốc gia lên hàng đầu
>5 loại thực phẩm nên ăn hằng ngày
>Sau vụ xử phạt 90 triệu đồng khi đổi 100 USD: Đổi ngoại tệ trái phép vẫn công khai ở Nha Trang

Khánh Hòa ngày càng đón nhiều du khách quốc tế và nội địa, trong khi đó lượng khách lưu trú luôn tình trạng sôi động. Trong năm 2018, bên cạnh dự án trọng điểm như Nhà ga hành khách quốc tế Sân bay quốc tế Cam Ranh, các dự án giao thông, hạ tầng quan trọng ở Nha Trang, Cam Lâm, Cam Ranh, Ninh Hòa…cũng sẽ hoàn thiện và đi vào hoạt động.

 

Cảng hàng không Quốc tế Cam Ranh đang ngày càng mở thêm nhiều đường bay thẳng quốc tế nhằm thu hút du lịch về địa phương
Cảng hàng không Quốc tế Cam Ranh đang ngày càng mở thêm nhiều đường bay thẳng quốc tế nhằm thu hút du lịch về địa phương

 

 

Ngành du lịch Khánh Hòa đặt chỉ tiêu đạt 6,5 triệu lượt khách du lịch trong năm 2018. Đây chính là cơ hội cho các nhà đầu tư căn hộ cho thuê “đón sóng” thị trường, phù hợp với dòng khách du lịch nước ngoài lưu trú dài ngày về địa phương. Thông tin được Hiệp hội Du lịch Nha Trang – Khánh Hòa giới thiệu về điều kiện tự nhiên, tình hình kinh tế – xã hội của địa phương với đoàn công tác đến từ Busan, Hàn Quốc.

Theo đó, sau khi Cảng hàng không quốc tế Cam Ranh với tổng đầu tư hơn 3.700 tỷ đồng đưa vào hoạt động thì địa phương này cũng có nhiều cơ hội để mở đường cho luồng khách quốc tế lớn tìm đến du lịch Nha Trang, với mục tiêu cho đến năm 2030 là đón 8 triệu khách/năm.

Lượng hành khách tại Cảng hàng không Cam Ranh luôn tình trạng nhộn nhịp
Lượng hành khách tại Cảng hàng không Cam Ranh luôn tình trạng nhộn nhịp

 

 

 

 

 

 

 

Bên cạnh các tuyến bay nội địa, nhiều chuyến bay thẳng từ Thái Lan, Trung Quốc, Campuchia, Malaysia, Hàn Quốc, Hong Kong, Nga, Indonesia… đến Cam Ranh đang và tiếp tục được mở thêm. Thêm nhiều chuyến bay, thêm nhiều du khách, du lịch Nha Trang chắc chắn sẽ đón thêm nhiều kỳ tích trong thời gian tới, và trong giới bất động sản, nhiều kịch bản đầu tư đón sóng cũng đang khẩn trương hoàn thành.

Ông Nguyễn Văn Thành – Phó Chủ tịch Thường trực Hiệp hội Du lịch Nha Trang – Khánh Hòa cho biết, với điều kiện hiện tại Khánh Hòa mong muốn được kết nối với các đơn vị lữ hành ở thành phố Busan của Hàn Quốc, đưa khách du lịch từ Busan bay thẳng đến Khánh Hòa và ngược lại. Và cơ hội hợp tác này đã được phía Busan nhất trí nghiên cứu phát triển.

Theo Việt Hương/baodautu.vn

>Từ hôm nay 26/10 hàng triệu người thuê nhà sẽ không phải chịu cảnh giá điện cao ngất ngưởng
>“Cơn sốt” trồng rau không cần đất ở nơi phố biển Nha Trang
>Vẻ đẹp nóng bỏng của tân Hoa hậu Hòa bình ngất xỉu khi đăng quang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>