Share This Post

Huấn luyện viên Iraq: “Tuyển VN không có gì bất ngờ cho chúng tôi”

Đó là phát biểu của HLV Srecko Katanec trong buổi họp báo trước trận mở màn VCK Asian Cup 2019 với tuyển VN diễn ra vào chiều 7-1 tại sân Zayed Sports City (UAE)

Chúng tôi biết điểm mạnh, yếu của tuyển Việt Nam - Ảnh 1.

HLV Srecko Katanec trả lời báo chí – Ảnh: N.K.

Ông Katanec nói: “Tuyển VN không có gì bất ngờ cho chúng tôi. Đã từng thi đấu và theo dõi họ trong một thời gian dài, chúng tôi biết rõ điểm mạnh, yếu của tuyển VN. Trận đầu tiên luôn rất khó khăn, vì vậy nếu giành chiến thắng thì đó là điều khích lệ cho chúng tôi”.

Trả lời câu hỏi của báo chí nước ngoài về mục tiêu tại VCK, HLV Srecko Katanec nói rằng ông chỉ quan tâm đến trận gặp tuyển VN.

Ông Katanec nói: “Tôi chỉ quan tâm về VN và chưa nghĩ đến Iran hay Yemen. Chúng tôi đã chuẩn bị rất tốt cho trận đấu này và sẽ chơi một trận đấu tốt. Tôi rất tự tin về đội bóng của mình. Họ chơi rất tốt. Chúng tôi sẽ chơi tấn công trước tuyển VN.

Đánh giá về trận đấu, ông Katanec nói: “Tôi nghĩ VN sẽ chơi phòng ngự và đó sẽ là điều không hề dễ dàng. Chúng tôi sẽ cố gắng giành chiến thắng. Không bao giờ tôi muốn đội bóng thua cả. Và tôi hi vọng chúng tôi có thể chiến thắng”.

Chúng tôi biết điểm mạnh, yếu của tuyển Việt Nam - Ảnh 2.

Đội trưởng Ahmad Ibrahim trả lời họp báo – Ảnh: N.K.

Trong khi đó, trung vệ Ahmad Ibrahim cho rằng mọi trận ra quân đều rất quan trọng và Iraq phải chuẩn bị tốt để có thể giành chiến thắng.

Anh nói: “Tuy chúng tôi được đánh giá cao hơn nhưng trong bóng đá, không điều gì là không thể xảy ra. Chúng tôi đã nghiên cứu tuyển VN rất kỹ và đã sẵn sàng gặp họ. Chúng tôi đã thi đấu với VN vài lần, họ có một số cầu thủ có kỹ thuật và tốc độ cao. Tôi rất tôn trọng và hi vọng sẽ có trận đấu tốt với tuyển VN”.

Theo tuoitre.vn

> Hãy trả bóng đá về cho…bóng đá

> Tường thuật trực tiếp trận giao hữu Việt Nam – CHDCND Triều Tiên

> Lễ khai mạc Asian Cup 2019 diễn ra tối nay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>