Share This Post

Hot girl “nức tiếng” Nha Trang khoe ảnh đón xuân xinh cực xinh, kể chuyện 1 năm duy nhất ăn Tết ở quê

Cô nàng Hà thành có 16 năm gắn bó với thành phố biển Nha Trang chỉ có 1 năm ăn Tết “xa nhà”, đó chính là lần duy nhất cô ăn Tết ở quê Hà Nội.

Nữ dancer, người mẫu catwalk và mẫu ảnh tự do Nguyễn Ngọc Ý Như (sinh năm 1996, Hà Nội, hiện đang làm việc ở thành phố Nha Trang, Khánh Hòa) là cái tên được nhiều bạn trẻ yêu mến.

Cô nàng Nguyễn Ngọc Ý Như

Cô nàng dazinang này được nhiều người yêu mến nhờ vẻ dịu dàng, xinh đẹp và tính cách năng động. Cô bạn từng theo học chuyên ngành nghệ thuật múa balle trường đại học Khánh Hoà và theo học ngành ngôn ngữ Anh trường đại học Thái Bình Dương.

Hiện tại, 9x xinh đẹp, tài năng này đang trải nghiệm khá nhiều công việc như nhạc công, dancer, người mẫu catwalk, mẫu ảnh và làm việc chính lĩnh vực digital marketing.

Với tài năng của mình, Ý Như thường xuyên tham gia các chương trình hòa tấu cùng các thầy cô trong trường, các chương trình của đài truyền hình tỉnh, các sự kiện tại Nha Trang hay nhiều thành phố khác. 9x này tham gia nhiều chương trình catwalk và làm mẫu cho các shop thời trang.

Tết với Ý Như là khoảng thời gian dành cho gia đình

Cận kề ngày Tết cô nàng cũng bận bịu nhiều hơn với các công việc của mình. Tuy nhiên, 9x bật mí bản thân vẫn cố gắng dành thật nhiều thời gian cho gia đình, đặc biệt là “truyền thống” quây quần ngồi gói bánh cùng bố.

“Tết đến mình cũng thường dọn dẹp nhà và mua sắm đồ. Điều đặc biệt nhất là chưa Tết năm nào mình đi chơi giao thừa. Năm nào cũng vậy, mình đều ở nhà nằm chờ bố đi phỏng vấn trực tiếp ở Đài truyền hình, sau đó phụ bố cúng giao thừa”.

Thiếu nữ xinh đẹp trong trang phục áo dài đón Tết

Nói về năm 2017 sắp qua, với Nguyễn Ngọc Ý Như đó là một hành trình dài giúp cô bạn được trưởng thành trong công việc và hầu như đã gần đạt được 89% sự kỳ vọng. 9X này chia sẻ: “Năm mới đến thì em đang và sẽ cố gắng hoàn thành toàn diện 100% về mọi thứ, học thức, công việc, sự trưởng thành… và cũng không quên về cố gắng chăm ngoan với bố mẹ hơn nữa”.

Nhiều năm gắn bó với Nha Trang vì thế “Tết xa nhà” lần đầu và duy nhất cho đến thời điểm hiện tại của Ý Như chính là lần quê Hà Nội. Cô bạn nhớ lại: “Đó là năm 2005 khi mình cùng cả nhà được về Hà Nội ăn Tết cùng cô chú, dòng họ. Đó là khoảng thời gian rất vui khi mình được gặp lại người thân đã cách xa nhiều năm”.

“Kỉ niệm nhớ nhất với mình khi đón Tết ở quê là đầu tiên được xem bắn pháo hoa ở Hồ Gươm cùng gia đình. Lúc đấy thời tiết thì rét buốt nhưng ai nấy vẫn cảm nhận được hơi ấm và hạnh phúc”, 9x chia sẻ.

Mới đây, 9x xinh đẹp này đã thực hiện bộ ảnh đón Tết với trang phục áo dài thướt tha. Bộ ảnh được thực hiện trong khoảng thời gian nửa tiếng tại chùa Long Sơn (Nha Trang) với mong muốn ghi lại những khoảnh khắc ấm áp nhất của Tết này và những hình ảnh tươi đẹp nhất của tuổi trẻ.

Thêm 1 số hình ảnh xinh đẹp của cô nàng dazinang này trong bộ ảnh đón Tết được thực hiện mới đây

Ảnh: NVCC

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>