dịch vụ thành lập doanh nghiệp chọn gói

Khánh Hòa TV Diễn đàn Rao vặt dịch vụ thành lập doanh nghiệp chọn gói

Dán nhãn: 

Chủ đề này bao gồm 0 phản hồi, có 1 voice, và đã được cập nhật lần cuối cùng cách đây khoảng  seoBICTweb dichvu 10 tháng, 2 tuần trước.

 • Người viết
  Bài viết
 • #16946

  seoBICTweb dichvu
  Thành viên

  DỊCH VỤ THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP TRỌN GÓI , GIÁ RẺ
  Không thể phủ nhận dịch vụ thành lập doanh nghiệp giờ đang phát triển mạnh do kinh tế tăng thị trường cung cầu dâng cao các doanh nghiệp công ty mọc lên ngày càng đông . Vì thế nhu cầu của mỗi doanh nghiệm cần tìm là dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói , giá rẻ . Tuy nhiên để chọn một dịch vụ tốt khá khó khăn.
  Dịch vụ thành lập doanh nhiệp trọn gói , giá rẻ :
  Trong quá trình cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói, nhanh, giá rẻ. Luật sư doanh nghiệp của chúng tôi sẽ thực hiện công việc sau:
  – Tham khảo dự định kinh doanh của khách hàng để tư vấn khách hàng lựa chọn loại hình doanh nghiệp cho phù hợp.
  – Tư vấn và hướng dẫn khách hàng chuẩn bị thông tin, tài liệu cho việc thành lâp doanh nghiệp phù hợp với loại hình kinh doanh của khách hàng.
  – Tư vấn, phân tích để giúp khách hàng lựa chọn tên công ty, địa chỉ, ngành nghề, vốn điều lệ, tỷ lệ góp vốn….vv phù hợp với mong muốn của thành viên/cổ đông
  – Thay mặt khách hàng soạn thảo hồ sơ, chuyển hồ sơ cho khách hàng tham khảo và ký hồ sơ
  – Luật sư doanh nghiệp sẽ trực tiếp nộp hồ sơ tại Phòng đăng ký kinh doanh để xin cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh
  – Liên hệ với Công ty khắc dấu tiến hành khắc dấu và thủ tục công bố mẫu dấu trên cổng thông tin quốc gia;
  – Hướng dẫn khách hàng những việc cần làm sau khi thành lập doanh nghiệp
  Kết quả khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ từ công ty luật Trí Nam:
  Sau khi việc thành lập doanh nghiệp được hoàn thành, khách hàng sẽ nhận được kết quả như sau:
  • Bản gốc Giấy chứng nhận đăng ký thành lập doanh nghiệp đã bao gồm Mã số thuế, mã số doanh nghiệp, mã số xuất nhập khẩu
  • Dấu tròn doanh nghiệp và công bố mẫu dấu trên công thông tin quốc gia
  • 01 dấu chức danh (đặt theo yêu cầu của khách hàng)
  • Hồ sơ nội bộ công ty bao gồm: Điều lệ công ty, danh sách cổ đông/thành viên, tờ khai thuế môn bài, đơn đăng ký phương pháp tính thuế, đơn đăng ký sử dụng hóa đơn đặt in
  Lợi ích khi sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp – luật Trí Nam :
  luật trí nam
  Liên hệ Luật Trí Nam, công ty chuyên dịch vụ thành lập công ty, thành lập doanh nghiệp giá rẻ nhất nhưng vẫn đảm bảo thời gian nhanh chỉ 1 – 5 ngày đã có giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp. Dịch vụ thành lập công ty trọn gói giúp bạn không phải đi lại, không mất thời gian tìm hiểu thủ tục hành chính mà vẫn hoàn thành việc thành lập doanh nghiệp mới chỉ với 1.200.000đ.
  – Với dịch vụ giá rẻ, khách hàng sẽ phải trực tiếp đến đơn vị tư vấn để được tư vấn, giao nhận hồ sơ, kết quả. Dịch vụ của chúng tôi, khách hàng sẽ được các Luật sư của chúng tôi trực tiếp tư vấn, giao nhận hồ sơ, kết quả cho khách hàng tại địa chỉ khách hàng yêu cầu.
  – Công ty chúng tôi cung cấp Dịch vụ pháp lý đa dạng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Do đó, đảm bảo sự am hiểu sâu về hệ thông pháp lý và loại trừ mọi rủi ro cho khách hàng trong quá trình thực hiện công việc.
  – Phí dịch vụ thành lập doanh nghiệp được các Luật sư của chúng tôi tính toán hợp lý với từng nội dung công việc, không phải là rẻ nhất nhưng hợp lý nhất.
  – Luật sư của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn pháp luật doanh nghiệp, am hiểu sâu sắc hệ thống pháp luật Việt Nam. Khách hàng có thể yêu tâm khi đặt trọn niềm tin vào công ty chúng tôi.
  – Khách hàng sẽ nhận được ưu đãi chi phí dịch vụ liên quan đến doanh nghiệp và dịch vụ cần làm sau khi thành lập doanh nghiệp.
  CÔNG TY LUẬT TRÍ NAM
  0934.345.745 – 024.62928699
  Tầng 5, số 227 đường Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội

Bạn cần đăng nhập để phản hồi chủ đề này.