Share This Post

Đốt tài sản, đánh vợ cũ vì mâu thuẫn vặt

Sáng 16-11, Tòa án nhân dân TP. Nha Trang tuyên phạt bị cáo Phạm Kim Quang (sinh năm 1984, trú Phương Sài, Nha Trang) 6 tháng tù về tội hủy hoại tài sản, 6 tháng tù về tội cố ý gây thương tích, buộc chấp hành hình phạt chung 1 năm tù.
Khoảng 22 giờ 30 ngày 1-11-2014, Quang đến nhà thuê của vợ cũ để giao con chung của hai người cho chị này. Do hai người nảy sinh mâu thuẫn cãi vã nên vợ cũ của Quang bồng con ra khỏi nhà. Quang liền dùng bật lửa đốt ống xăng xe máy của vợ cũ rồi bỏ đi. Do không có người ở nhà dập lửa nên lửa lan ra, làm cháy một số đồ đạc của vợ cũ Quang và của chủ nhà trọ, thiệt hại tổng cộng gần 8 triệu đồng.
Quang cảnh phiên tòa.
Quang cảnh phiên tòa.
Sáng 20-3-2016, Quang đến tiệm bán hàng của vợ cũ giao con chung cho chị này rồi đi làm. Khoảng gần 11 giờ cùng ngày, Quang quay lại đón con. Thấy vợ cũ đang cho con ăn trưa, nhưng do nhà đã nấu cơm nên Quang vẫn muốn đón con về ngay, làm nảy sinh mâu thuẫn. Quang đã đấm vợ cũ, gây thương tích 11%.
Ngày 29-3-2016, vợ cũ của Quang có đơn yêu cầu khởi tố.
Theo: baokhanhhoa.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>