Share This Post

Đột kích ‘con đường trà sữa’ hót hòn họt ở Nha Trang

Dưới đây là những quán trà sữa hót hòn họt ở Nha Trang, cùng chúng tôi khám phá nhé!

(Ảnh minh hoạ).(Ảnh minh hoạ).

1. Roli milk tea

Quán trà sữa vàng tươi tuy mới mở thời gian gần đây thôi mà thu hút cực nhiều các fan ruột trà sữa nha. Ở đây có đủ loại trà nào là trà đen macchiato với lớp milkfoam dày cộm, béo ngậy, trà sữa thơm béo, không bị ngọt gắt. Nếu ai không thích sữa béo có thể gọi trà chanh trà đào, nói chung là đáp ứng được hết yêu cầu của các fan!

Đây là verdette matcha 3 tầng của quán, ở dưới cùng là trà sữa kế đến là matcha thơm cuối cùng là milkfoam nhé!

À đến quán thế nào cũng mê mệt không gian quán cho coi. Quán 1 màu vàng nổi bật, có hẳn 1 background lông vũ để các anh em seo phì chụp choẹt nghen!

Photo: ___thanhthanh

2. Trà sữa Nhỏ

Đây là một trong những quán trà sữa đời đầu được teen Nha Trang hết lòng yêu mến. Quán chuyên trị trà sữa, trà đào tràn thạch kèm thêm các món ăn vặt để lai rai. Quán chịu khó cập nhật xu hướng mới lắm nha, từ trào lưu thạch củ năng, phô mai tươi cho đến trà sữa milkfoam, trà sữa in hình, quán có đủ hết luôn nhé.

Bên cạnh trà sữa, quán còn có các món ăn vặt như đồ chiên các loại, cơm cuộn, khoai lốc xoáy,… ngon mà giá lại phải chăng.

3. Trà sữa cóc

Quán này luôn nằm trong danh sách con cưng của team trà sữa Nha Trang đó nha. Quán cập nhật menu liên tục với các món độc lạ như là trà trái cây ngũ quả thanh mát, raspberry 3 tầng độc nhất Nha Trang, nay có thêm fruit choco matcha 3 tầng, thạch của quán cũng đa dạng lắm nha nào là thạch trứng cút, thạch phô mai, khúc bạch,… ăn ghiền luôn.

4. Trà sữa túi lọc Cao Bá Quát

Quán vỉa hè thôi, trà sữa không tràn thạch hay 3 tầng cầu kì như các quán khác, chỉ là trà túi lọc pha sẵn trong ly, khách đến mua thì để đá vào, vậy mà quán lúc nào cũng đông nha. Trà của quán là trà túi lọc Cozy, thơm thơm pha sữa uống ngon lắm.

1 ly tầm 10k thôi hà, vừa uống vừa ngắm cảnh phố phường là hết sẩy, buổi tối đông các bạn ngồi tràn vỉa hè luôn. Quán còn có bán thêm cóc, xoài, mận lắc các thể loại nữa.

Theo Foody

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>