Share This Post

Đẹp lịm con tim “khu đèn lòng thu nhỏ” giữa lòng phố biển Nha Trang

Team sống ảo Nha Trang lại một phen rụng rời con tim vì nơi này đó nha. Khu đèn lồng này thuộc nhà hàng dimsum nhỏ xinh nằm trên đường Nguyễn Thiện Thuật, ai nhìn cũng thấy yêu. Lối trang trí của quán theo xu hướng mộc mạc, giản dị nhưng không kém phần tinh tế, từng góc nhỏ trong quán được chăm chút kĩ lưỡng, trần nhà được phủ đầy đèn lồng đủ màu xinh cực kì, đặc biệt tối lên đèn càng tăng phần lung linh.

Đẹp lịm con tim “khu đèn lòng thu nhỏ” giữa lòng phố biển Nha Trang
ảnh minh họa

Photo: trangdo.97

Photo: Cony Nguyen

Bên cạnh đèn lồng, quán còn trang trí thêm những chiếc đĩa sứ để tạo điểm xuyết cho không gian quán. Mỗi lần đến quán, ai cũng phải ngửa cổ để chụp cho bằng được trần nhà đẹp lung linh của quán.

Photo: hoaithuong139

Photo: Anh Nguyen

Nếu bạn yêu thích sự nhẹ nhàng thì nơi đây dành riêng cho bạn. Bàn ghế ghế xinh xắn được trang trí thêm bình hoa tươi, khung cảnh lãng mạn quá lý tưởng để các cặp đôi hẹn hò nghen.

Photo: phuonguyenngoc

Photo: Andy Phạm

Khu vực ban công cũng là nơi các bạn thường hay chụp choẹt nè, view ngắm cảnh đẹp lắm nghen!

Photo: yau.yau.26

Photo: thiensutomboy

Quán chuyên trị các món dimsum thơm ngon, có thể nói đây là một trong những quán dimsum được yêu thích nhất ở NT đó nhé. Đồ ăn của quán chất lượng, vị vừa ăn với đủ món nào là xíu mại, há cảo, bánh bao, mì vịt,… giá khá mềm, phục vụ nhiệt tình lắm.

Photo: nguyenzoya91

Photo: hamieeeee_

Nguồn: foody.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>