Share This Post

Đề xuất phương thức kết hợp thi tuyển với xét tuyển vào lớp 10 tại Nha Trang năm học 2018-2019

Sở Giáo dục và đào tạo Khánh Hòa đã trình công văn Báo cáo và đề xuất phương thức tuyển sinh vào lớp 10 THPT công lập, năm học 2018-2019. Điểm mới của phương thức này so với năm học trước là: kết hợp thi tuyển với xét tuyển đối với các trường THPT trên địa bàn thành phố Nha Trang.

Hình tư liệu

Sở Giáo dục và đào tạo Khánh Hòa đã nêu cụ thể việc thực hiện. Theo đó, với phương thức kết hợp thi tuyển với xét tuyển vào lớp 10 các trường THPT công lập trên địa bàn thành phố Nha Trang, sẽ thi 3 môn: Ngữ văn, Toán và Tiếng Anh. Thời gian thi: ngày 5/6 và sáng 6/6/2018 với cùng đề thi (đề thi các môn chung) của học sinh dự thi kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn. Hình thức thi: Các môn: Ngữ văn, Toán: thi theo hình thức tự luận; môn tiếng Anh: kết hợp tự luận với trắc nghiệm. Điểm xét tuyển bằng tổng của ba loại điểm sau: Tổng số điểm các bài thi sau khi đã tính hệ số (hệ số 2); Tổng số điểm tính theo kết quả rèn luyện, học tập của 4 năm học ở cấp THCS và tổng các điểm ưu tiên, khuyến khích (nếu có). Điểm tính theo kết quả rèn luyện, học tập của 4 năm học ở cấp THCS và điểm ưu tiên, khuyến khích (sẽ có hướng dẫn cụ thể sau).

Theo: Đài Phát Thanh và Truyền Hình Khánh Hòa

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>