Share This Post

Đấu giá khối trầm hương ‘khủng’ tại Golf Tiền Phong Championship

TPO – Pho tượng Phật Bà Quan Âm bằng kỳ nam tọa trên khối trầm hương nặng 4,4 kg của công ty Trầm Hương Khánh Hòa sẽ là vật phẩm đẩu giá chính trong đêm Gala trao giải Golf Tiền Phong Championship 2017, nhằm gây quỹ cho Quỹ hỗ trợ tài năng trẻ Việt Nam.

Ông Nguyễn Văn Tưởng- Chủ tịch công ty trầm hương Khánh Hoà tiết lộ, khối trầm hương được đem bán đấu giá vô cùng quý hiếm nặng tới 4,4 kg, điểm đặc biệt là có pho tượng Phật Bà Quan Âm toạ trên khối trầm hương.
“Trầm hương được hình thành nhờ linh khí của trời đất, còn Phật Bà Quan Âm lại là biểu trưng của sự linh thiêng, mang hàm ý của điềm lành, sự thánh thiện, sự bình yên và tầm an nhàn. Chúng tôi tự hào được mang sản vật đặc trưng của quê hương Khánh Hoà đến với giải Golf Tiền Phong Championship vì tài năng trẻ Việt Nam.
Hy vọng những thông điệp cao quý của trầm hương gắn với tượng phật Bà Quan Âm sẽ mang đến sự may mắn và nguồn năng lượng dồi dào để phụ trợ cho người chủ sở hữu nói riêng và tất cả các golfer dự giải nói chung”, ông Tưởng chia sẻ.
Nói về ý nghĩa và giá trị của trâm hương, ông Nguyễn Văn Tưởng cho biết, Việt Nam vô cùng may mắn khi được thiên nhiên ưu ái ban tặng cho sản vật quý hiếm là trầm hương, trong đó Khánh Hòa nổi tiếng là “xứ trầm hương” của dải đất hình chữ S.
“Giá trị của trầm hương không chỉ ở khía cạnh quý hiếm mà còn ở ý nghĩa sâu sắc trong đời sống văn hóa tâm linh, tín ngưỡng, tôn giáo. Bên cạnh đó, trầm hương còn có tác dụng chữa bệnh. Khoa học chứng minh rằng mùi trầm là dinh dưỡng ở dạng khí nuôi cho cơ thể sống, tạo sức lực cho cơ thể hoạt động, chữa được nhiều căn bệnh cho thân thể và cả bệnh tâm lý”, ông Tưởng nói.
Ông Nguyễn Văn Tưởng-Chủ tịch công ty trầm hương Khánh Hoà phát biểu tại giải Golf Tiền Phong Championship
Ngoài Pho tượng Phật Bà Quan Âm bằng kỳ nam tọa trên khối trầm hương nặng 4,4 kg, công ty trầm hương Khánh Hoà cũng trao tặng 150 suất quà cho các golfer tham dự giải.
Giải Golf Tiền Phong Championship 2017 diễn ra vào ngày 16/12 trên sân BRG King’s Island Golf Resort (Đồng Mô, Hà Nội), quy tụ 144 golfer tham gia tranh.
Theo: Báo Tiền Phong

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>