Share This Post

Bùi Tiến Dũng nhận bằng khen và tiền thưởng 200 triệu đồng từ UBND tỉnh

Chiều nay (30/1), các cầu thủ xứ Thanh bao gồm Bùi Tiến Dũng, Bùi Tiến Dụng và Lê Văn Đại đã có mặt tại UBND tỉnh Thanh Hóa để dự buổi lễ tuyên dương, tặng thưởng.

Bùi Tiến Dũng nhận bằng khen và tiền thưởng 200 triệu đồng từ UBND tỉnh
ảnh minh họa

13h30 chiều nay, 3 cầu thủ của đội tuyển U23 Việt Nam đã về tới quê hương Thanh Hóa. Điểm ghé đến đầu tiên là văn phòng UBND tỉnh Thanh Hóa, tại đây các cầu thủ đã có buổi gặp gỡ với lãnh đạo địa phương, được tuyên dương về thành tích mà mình đạt được trong giải U23 châu Á vừa qua.

Tiến Dũng, Tiến Dụng và Văn Đại tại UBND tỉnh Thanh Hóa

Ông Nguyễn Đình Xứng – Chủ tịch tỉnh Thanh Hóa phát biểu trong buổi lễ: ’Đây là hạnh phúc lớn lao đối với nhân dân Thanh Hóa. Hy vọng trong thời gian tới các em tiếp tục cố gắng và phấn đấu trong thời gian tới. Chúc cho Thanh Hóa có thêm nhiều cầu thủ nữa như Văn Đại, Tiến Dũng và Tiến Dụng để góp công sức vào đội tuyển nước nhà…!’

Thay mặt ĐT U23 Việt Nam, Thủ môn Bùi Tiến Dũng nói: ’Thay mặt các cầu thủ U23 con xin gửi lời cảm ơn đến tất cả mọi người đã cổ cũ cho các cầu thủ U23 Việt Nam.

Bọn con tham gia U23 châu Á với niềm đam mê và khi trở về nhận được sự tiếp đón của người dân thì bọn con rất xúc động. Bọn con xin hứa sẽ cố gắng phấn đấu hơn trong tương lai.’

Các cầu thủ nhận bằng khen và phần thưởng từ lãnh đạo địa phương

Cũng trong buổi đón tiếp này, Thủ môn Bùi Tiến Dũng được UBND tỉnh tặng bằng khen và 200 triệu đồng cho cá nhân có thành tích xuất sắc.

Bên cạnh đó, Bùi Tiến Dụng và Lê Văn Đại cũng được nhận bằng khen và phần thưởng 50 triệu đồng.

Trước đó, khi nghe tin các cầu thủ U23 về quê, người dân Thanh Hóa đã tập trung rất đông trước cổng UBND để được gặp mặt các chàng trai xứ Thanh nổi tiếng.

Hàng nghìn người dân Thanh Hóa tập trung để đón người con anh hùng trở về.

Chiếc xe chở các cầu thủ bị bao vây, phải nhờ đến sự can thiệp và dẫn đường của đội an ninh.

Nguồn: tiin.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>